Profile
Join date: Apr 28, 2022
About

Đất nền nghỉ dưỡng Nha Trang tại Nha Trang - thời điểm đắc địa để nhà đầu tư sinh lời


Đánh giá về thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, khu vực trung tâm thành phố giá cao với nhiều nhà cao tầng trái ngược hẳn với khu vực phía Tây dự án nghỉ dưỡng đang hoàn thiện nhưng lại là “cơ hội vàng”. Các nhà đầu tư đánh giá là thuộc Bắc Nha Trang.


Thời điểm thích hợp để gia nhập "trung tâm mới" Bắc Nha Trang


Nắm bắt xu hướng thay đổi của thị trường, trong 2 đến 3 năm trở lại đây, nhiều dự án đã xuất hiện như: Bến du thuyền quốc tế Ana Marina, Khu thắng cảnh Hòn Chồng, Amiana Resort Nha Trang, Champa Island Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort, Vinpearland . . và nhiều mặt hàng cao cấp khác sắp ra mắt.


Với những điều kiện đặc biệt nêu trên, phía Bắc Nha Trang đang trở thành vùng đất giàu tiềm năng mua bán đất Nha Trang giá rẻ , là “trung tâm mới” để hình thành và phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng là một trò chơi mới hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nhanh chóng và dài hạn ...


Có thể nhận định du lịch đã giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển tăng vọt. Khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện chắc chắn lượng khách du lịch đến với thành phố này sẽ còn lớn hơn nữa. Với danh xưng 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang vẫn sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách trong nhiều năm tới.


Giá đất tại Bãi Dài Cam Ranh vẫn rất 'mềm' so với tiềm năng


Cách đây 3 năm, một số dự án hội mua bán nhà đất Cam Ranh Nha Trang đất nền tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh đã được công bố ra thị trường với mức giá trung bình chỉ khoảng 3,6 triệu đồng / m2. Giờ đây, con số đó đã cao gấp 6 đến 8 lần so với trước đây.


Đặc biệt là những dự án lớn, mô hình nghỉ dưỡng mới, chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Đây sẽ là nơi mà dòng tiền của nhà đầu tư được nhân lên. Vì vậy, không khó lý giải khi giới đầu tư đặc biệt quan tâm đến Jiran để tìm ra địa điểm đầu tư lý tưởng nhất.


Một "mỏ vàng" từ du lịch


Khánh Hòa được công nhận là một trong 50 điểm du lịch trên thế giới có nhiều vịnh đẹp nhất. Thanh Hà có khí hậu ôn hòa, ánh nắng dồi dào quanh năm, hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, luôn nằm trong nhóm có tốc độ phát triển du lịch cao nhất cả nước. Theo Tổng cục Thống kê, đất Nha Trang trong 10 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt 14,5 triệu lượt, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2018

bleakblack06
More actions